Tokuyo đồng hành cùng Taiwan Excellence Marathon Hồ Chí Minh 2019

07/01/2019 17:08

Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2019 tài trợ chính bởi Taiwan Excellence- Giải Marathon Tp. Hồ Chí Minh 2019, tiền thân là Giải Việt dã Tp. Hồ Chí Minh - Ho Chi Minh City Run, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13 tháng 1 năm 2019. Giải do Pulse Active phối hợp cùng Liên đoàn Điền kinh Tp. Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Văn hóa và Thể thao Tp. Hồ Chí Minh. Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn là không khí hào hứng, náo nhiệt xung quanh, là cảnh đẹp kích thích tinh thần người tham dự.

tokuyo dong hanh cung taiwan excellence marathon hcm 2019

Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VI tiếp nối truyền thống khởi đầu năm mới tại Thành phố sẽ diễn ra tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 nằm ở khu vực Nam Sài Gòn. Giải được biết đến như một trong những cuộc thi khởi động phong trào chạy bộ tại khu vực trong những năm gần đây. Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 5 cự ly: Marathon (42km), Bán Marathon (21km), 10km, 5km và Kids Dash (1km) dành cho mọi đối tượng tham dự, không phân biệt độ tuổi hay quốc tịch. Trong đó, các vận động viên của 3 cự ly dài nhất bao gồm 2 nhóm vận động viên: Elite (chuyên nghiệp) và Amateur (không chuyên) sẽ cùng chinh phục cầu Phú Mỹ và tranh giải.

Đồng hành cùng Taiwan Excellence Marathon, Ghế Massage Tokuyo hân hạnh mang tới không gian trải nghiệm sự thư thái đến từ Ghế massage. Đặc biệt, trong 2 ngày diễn ra sự kiện Khách hàng sẽ được giảm giá tới 60% cho các mẫu ghế của Tokuyo.

tokuyo dong hanh cung taiwan excellence marathon hcm 2019

Ghế Massage Tokuyo – Ghế Massage ưu việt số 1 Việt Nam:
- Công nghệ massage 3D - 4D
- Giảm đau mỏi cấp tốc chỉ sau 10 phút 
- Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, thoái hóa đốt sống, đau cổ vai gáy, hồi phục cho người tai biến, hậu phẫu...
- Bảo hành tới 6 năm

tokuyo dong hanh cung taiwan excellence marathon hcm 2019

Những năm gần đây chạy bộ trở thành “món ăn” được đông đảo người dân Việt Nam chọn lựa nhằm có được cơ thể khỏe mạnh, xả stress, giảm bệnh tật. Hãy cùng Ghế Massage Tokuyo đồng hành cùng giải chạy Taiwan Excellence Marathon để nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook