Tokuyo hân hạnh tài trợ Giải vô địch Long Biên Golf Course Summer Tournament 2018

17/08/2018 17:17

Ra đời dưới ý tưởng và sự tổ chức của ban lãnh đạo sân golf Long Bien, giải đấu này được thành lập từ năm 2017 với cái tên Long Bien Golf Course Summer Invitation 2017.

Tiếp nối sự thành công ngoài mong đợi của giải đấu “Long Bien Golf Course Summer Invitation 2017” - giải đấu tiên phong trong sê-ri hệ thống giải mùa hè được lên ý tưởng và tổ chức bởi Sân Golf Long Biên, đây là giải đấu được kỳ vọng nhất mùa hè này sẽ quay trở lại với tên gọi mới “Long Bien Golf Course Summer Tournament 2018”. Với sự góp mặt của hơn 200 golfers, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây kịch tính và đầy bất ngờ. 

Sau một năm, giải đấu đã quay trở lại với hình thức bình mới rượu cũ, tên gọi đã thay đổi thành "Long Bien Golf Course Summer Tournament 2018", được kỳ vọng sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho golfer Hà Thành, giúp người chơi có dịp giao lưu, gặp mặt cũng như thể hiện kỹ năng, trình độ của bản thân, đồng thời tạo ra những mối quan hệ, hợp tác thân mật, bền vững. Đây cũng là sự tri ân của ban quản lý sân golf với những khách hàng, những người chơi, đối tác đã dành sự ủng hộ cho sân golf này trong suốt thời gian hoạt động.

Tokuyo hân hạnh là nhà tài trợ Giải thưởng Hole-in-one với giá trị lớn tại giải Long Biên Golf năm nay

Trong khuôn khổ giải đấu các khách mời và Golf thủ đã được mời trải nghiệm sự thư giãn trên Ghế Massage của Tokuyo

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe vật lý trị liệu được các bác sĩ Nhật khuyên dùng và đang thành xu thế chăm sóc sức khỏe tại nhà, ghế massage toàn thân Tokuyo có tác dụng xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống, hạn chế và làm dịu tình trạng căng cứng cơ bắp.

Ghế Massage Tokuyo hi vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình!

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------