Tokuyo tại triển lãm Taiwan Excellence Aeon Mall Long Biên 2018

04/09/2018 10:33

Không gian Bán hàng và Giới thiệu Sản phẩm Taiwan Excellence đã chính thức được ra mắt tại Trung tâm Thương mại AEON Mall Long Biên (27 Cổ Linh, Hà Nội).

Là một phần của chuỗi sự kiện đặc biệt trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2018, Taiwan Excellence Pop-up Store mang đến không gian giàu tính trải nghiệm, tương tác và thương mại, dành riêng cho người dân Hà thành, từ 31/8 đến 2/9/2018.

Đây đều là các sản phẩm tích hợp công nghệ sáng tạo, và được trao giải thưởng Taiwan Excellence (sáng kiến bởi Cục Mậu dịch Quốc tế, Bộ Kinh tế Đài Loan và Cục Thương mại Đài Loan).

Những thương hiệu góp lần này có thể kể đến như: TOKUYO, ASUS, ADATA, Aver, Transcend, Johnson, GreenE, Derma Angel, KYMCO, Long Chen... Khách tham quan cũng có thể tương tác trực tiếp với đại diện đến từ các thương hiệu để có được cái nhìn cập nhật và thực tế nhất về những xu hướng mới trong cuộc sống thông minh tương lai. 

Thay cho những hoạt động triển lãm thường niên trước kia, đây đánh dấu lần tổ chức đầu tiên của một sự kiện giàu tính trải nghiệm, tương tác và thương mại, dành cho người dân Thủ đô.

Tại không gian này, bên cạnh cơ hội trải nghiệm công nghệ đến từ Đài Loan, lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng có thể tiếp cận trực tiếp những sản phẩm chất lượng cao của 17 thương hiệu thuộc các lĩnh vực ngành nghề đa dạng như công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe thông minh và phương tiện di chuyển.

Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với đại diện đến từ các thương hiệu để có được cái nhìn cập nhật và thực tế nhất về những xu hướng mới trong cuộc sống thông minh tương lai.

Đặc biệt trong sự kiện lần này Ghế Massage Tokuyo hân hạnh giới thiệu và mời khách hàng trải nghiệm 3 mẫu ghế HOT và tuyệt vời nhất: JC-3730; JC-3680 và TC-672

Sau khi ngồi thử các mẫu ghế đã thấy sự thích thú và hài lòng trên gương mặt mỗi vị khách. Tokuyo hân hạnh đồng hành cùng chiến dịch chăm sóc và nâng cao sức khỏe người Việt!

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sự kiện còn có nhiều hoạt động giải trí, nghệ thuật với sự góp mặt của ca sỹ, diễn viên Minh Hằng - đại sứ thương hiệu Taiwan Excellence.


 

Chiến lược của Taiwan Excellence năm 2018 tập trung vào các sản phẩm có tính đột phá, dẫn đầu các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới của các hãng Đài Loan, do Cục Thương mại Đài Loan, Hội đồng phát triển Ngoại thương Đài Loan tổ chức.
 

Copyrights © 2016 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0916765333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0916765333 Tư vấn Facebook