Tokuyo tưng bừng khai trương Showroom mới tại 123 Nguyễn Trãi - Hà Nội

05/04/2018 11:20

Tiếp nỗi chuỗi thành công của các cửa hàng, Tokuyo tưng bừng khai trương thêm cửa hàng mới tại 123 Nguyễn Trãi – Hà Nội nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Showroom mới tại 123 Nguyễn Trãi

Showroom tokuyo mới tại 123 Nguyễn Trãi

Đến với Tokuyo bạn sẽ được trải nghiệm từ các mẫu ghế massage đơn giản cho tới các sản phẩm công nghệ cao với những chức năng hấp dẫn như: massage 3D, chức năng phát nhạc, điều khiển bằng điện thoại, công nghệ không trọng lực...

khai trương Showroom mới tại 123 Nguyễn Trãikhai trương Showroom tại 123 Nguyễn Trãi

Với chiến lược và những định hướng mới, nhãn hiệu ghế massage Tokuyo không chỉ trưng bày mà còn là nơi trải nghiệm, sản xuất các chiếc sản phẩm mới, hàng đầu trên thị trường dùng cho nhu cầu của đông đảo khách hàng và thể hiện vị thế của mình trong việc luôn luôn là trợ thủ tin cậy của bạn và các thành viên trong gia đình.

Luôn luôn vươn xa và không dừng phát triển là tôn chỉ của nhãn hàng Tokuyo. Nổi bật với không gian đẳng cấp, ấm cúng bởi sự sắp xếp, các sản phẩm hết sức sáng tạo, các màu sắc được hài hòa trẻ trung làm không gian trong phòng sáng bừng và lôi kéo hơn bao giờ hết.

khai trương Showroom tokuyo mới tại 123 Nguyễn Trãi

khai trương Showroom mới tại 123 Nguyễn Trãi 1

teamwork tokuyo 123

tokuyo 123

Showroom 123 Nguyễn Trãi

tokuyo tại 123 Nguyễn trãi

traixghe massage tokuyo tại 123 nguyên trai

Dàn Nhân viên Trẻ đẹp, nhiệt tình, năng động của Tokuyo

Để có thể được tin yêu và ủng hộ gần 20 năm qua, Tokuyo đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, xem khách hàng là trọng tâm cần được chăm sóc và phục vụ chu đáo nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn nỗ lực thiết lập và trân trọng các mối quan hệ lâu dài với các đối tác trên thế giới.

Chào mừng bạn tới với Tokuyo và cùng tận hưởng Sự nghỉ ngơi đích thực!

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------