Tư vấn lựa chọn ghế massage cải thiện sức khỏe người già

17/11/2016 08:18

Sự ra đời của những chiếc ghế massage toàn thân cho người cao tuổi là một bước tiến lớn trong việc cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần  cho người lớn tuổi, giúp họ tránh khỏi những vấn đề hay mắc phải về xương khớp, cơ bắp như đau mỏi lưng, vai gáy, cột sống,... để họ có được tuổi già vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Những yêu cầu thiết của ghế massage cho người cao tuổi

Với những chiếc ghế massage toàn thân cao cấp dành cho người già, bạn và gia đình sẽ không phải lo lắng về những cơn nhức mỏi thường xuất hiện ở lưng, vai, đốt sống,... mỗi khi thay đổi thời tiết nữa. Tuy nhiên, để phục vụ cải thiện sức khỏe người già tốt nhất, những chiếc ghế massage phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

ghe massage cho suc khoe

- Ghế massage phải có chất lượng gia công tốt, có tích hợp những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản dành cho người cao tuổi, để tránh những rủi ro gặp phải trong quá trình massage;

- Một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém đó là ghế massage phải có khả năng xoa bóp, cũng như dò tìm huyệt đạo với độ chính xác cao, để mang lại những hiệu quả điều trị cao nhất trong việc cải thiện sức khỏe người già.

Tác dụng của ghế massage cho sức khỏe người già

- Giải tỏa những cơn đau nhức vai gáy từ cổ lan xuống bả vai, cánh tay bằng cách sử dụng các con lăn đấm, ấn, miết nhẹ nhàng quanh khu vực cổ và sử dụng các túi khí bóp nhẹ nhàng vào hai vai sẽ làm cho các khớp trở nên dễ chịu, đẩy nhanh sự lưu thông máu tới các màng dịch và sụn khớp để giảm cơn đau triệt để, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

ghe massage cho suc khoe nguoi gia

- Chức năng điều trị đau nhức chân và gót chân ở người già ở ghế massage là sự kết hợp tuyệt vời của các con lăn massage cùng những túi khí bóp và ấn lòng bàn chân, sẽ giảm thiểu một cách tối đa hiện tượng viêm gân, gai chân ở người già.

- Điều trị đau nhức lưng ở người già do đau thắt lưng, thoái hóa khớp là một tác dụng tuyệt vời của ghế massage toàn thân. Bằng việc sử dụng cảm biến quang học hiện đại, giúp việc tìm kiếm các huyệt đạo chính xác, sau đó ghế massage sẽ dùng những động tác nhẹ nhàng, chính xác tác động vào huyệt đạo trên lưng. Cùng với việc sử dụng con lăn 3D massage miết dọc sống lưng, mở rộng sang hay sâu hơn sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Địa chỉ uy tín để lựa chọn ghế massage cho người già

ghe massage co tot cho suc khoe

Tokuyo từ lâu đã là thương hiệu ghế massage uy tín trên thị trường bởi những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành hợp lý; những sản phẩm ghế massage cao cấp của tokuyo chính là những sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe người cao tuổi và gia đình của bạn.

Copyrights © 2022 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
Hotline 0941919333 Hệ thống showroom Zalo Zalo 0941919333 Tư vấn Facebook