Tư vấn mua ghế massage toàn thân tốt nhất cho gia đình

02/11/2018 17:13

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kinh tế ngày một phát triển, con người chúng ta càng phải đối mặt với nhiều áp lực hơn trong cuộc sống. Các vấn đề về kinh tế, công việc và gia đình khiến cuộc sống trở nên ngột ngạt, bí bách, cơ thể mệt mỏi đòi hỏi những liệu pháp chăm sóc hiệu quả. Những lúc như vậy massage chính là phương pháp trị liệu, hồi phục sức khỏe tốt nhất cho cả gia đình.

Xem thêm:

tư vấn mua ghế massage

Sự cần thiết trong việc sử dụng ghế massage cho gia đình

Các dòng ghế massage gia đình hiện nay được chia thành nhiều chức năng massage khác nhau với công nghệ ngày càng hiện đại hơn. Không chỉ tính năng mà giá cả cũng như các thương hiệu ghế cũng vô cùng đa dạng. Nổi bật hơn cả trong thị trường ghế massage hiện nay chính là Tokuyo – thương hiệu ghế massage gia đình hàng đầu được nhiều người tin dùng bởi những sản phẩm của hãng luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng, mang lại những hiệu quả tuyệt vời và đồng thời giá cả lại vô cùng hợp lý.

tư vấn mua ghế massage toàn thân

Việc mua và sử dụng ghế massage cho gia đình là vô cùng cần thiết bởi với môi trường sống hiện nay nhiều áp lực bộn bề, căng thẳng và mệt mỏi kéo dài. Khí hậu, không khí ô nhiễm khiến cho hệ miễn dịch của ta kém dần đi. Thực phẩm bẩn hay nhiều vấn nạn khác tồn tại khiến sức khỏe của chúng ta bị đe dọa. Sử dụng ghế massage ngay hôm nay để tăng cường sức khỏe cũng như sức đề kháng của cơ thể, giúp cả gia đình sẵn sàng đánh bật bệnh tật bên ngoài. Đồng thời loại bỏ ngay căng thăng mệt mỏi và stress kéo dài.

Những điều cần lưu ý khi mua ghế massage gia đình

Muốn đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất, hãy tham khảo ngay những điều dưới đây để có thể ra quyết định:

  • Mục đích sử dụng ghế

Trước khi làm việc gì thì cũng cần xác định được mục đích mà bạn muốn là gì, ví dụ như: mua ghế để dùng cho những ai, độ tuổi và tình trạng sức khỏe ra sao bởi mỗi dòng ghế có mức giá hoàn toàn khác nhau, có đối tượng nào đặc biệt trong gia đình bạn không như người già hoặc trẻ nhỏ, mua để massage toàn thân hay chỉ cần riêng một bộ phận nào là được,…... Tất cả bạn đều cần xác định rõ ràng.

ghế massage cho gia đình

Với những chiếc ghế cao cấp, nhiều tính năng thì nên dành cho nhiều người sử dụng thì mới không lãng phí tính năng vượt trội của chúng. Mặc dù chúng có thể đắt đỏ nhưng bù lại sẽ mang lại sức khỏe, sẽ chăm sóc được cho cả gia đình bạn. Còn nếu không có yêu cầu gì nhiều thì bạn có thể chọn những ghế đơn giản, ít tính năng. Những chiếc ghế như vậy thì chắc chắn giá thành sẽ nhẹ hơn. 

  • Đối tượng sử dụng

Một chiếc ghế massage tốt và phù hợp với gia đình bạn chính là một chiếc ghế có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn muốn mua ghế massage cho cả gia đình mình thì bạn cần xem xét những thành viên trong gia đình mình gồm có những đối tượng sử dụng như thế nào. Đối với người già, người cao tuổi thường có nhu cầu về sức khỏe và  thư giãn nên chọn những loại ghế massage nhẹ nhàng, nhiều chức năng và dễ sử dụng và điều chỉnh. Còn đối với đối tượng thanh niên, người lao động chân tay nhiều thì cần những dòng ghế massage chuyên sâu hơn, xoa bóp mạnh mẽ hơn. Còn với những người mua ghế để cải thiện bệnh tật thì nhu cầu khá quan trọng và mang tính chuyên môn, lúc này cần sự tư vấn từ bác sĩ để sử dụng ghế massage với những tính

tư vấn ghế massage cho gia đìnhnăng nào nào là phù hợp.

  • Mức ngân sách

Đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần cân nhắc. Bạn cần ước lượng tài chính của mình để có thể biết được mức giá tối đa bạn có thể mua để từ đó xác định được với mức ngân sách của mình bạn có thể lựa chọn chiếc ghế nào là tối ưu nhất. Xác định trước mức ngân sách giúp bạn khoanh vùng được những sản phẩm trong tầm giá phù hợp với bạn. Từ đó bạn sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn hơn.

  • Chức năng của ghế massage 

Ghế massage hiện đại càng ngày càng có nhiều chức năng hơn. Bạn cần tìm hiểu những chức năng của chúng xem có phù hợp với mục đích cùng nhu cầu sử dụng của bạn hay không để dễ dàng lựa chọn hơn. Khi chọn mua ghế massage bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tại cửa hàng giải thích rõ các tính năng, thông số để bạn có thể hiểu hết về cấu tạo của từng dòng ghế như: 

Con lăn: Là thành phần chính có trong hầu hết đều các ghế massage. Nó được cài đặt để cung cấp một số chế độ như đấm bóp, vỗ nhẹ, Shiatsu……… giúp cho bạn được thư giãn thoải mái nhất có thể. Cách mà chúng di chuyển được xác định bởi cấu trúc khung của mỗi loại sản phẩm.

Chế động massage không trọng lực: Khi ghế có tính năng này, chiếc ghế sẽ tự ngả về phía sau, lưng ghế và chân sẽ tạo một góc nghiêng đồng thời túi khí và con lăn sẽ ôm sát và nâng cơ thể bạn đưa lên, song song vẫn xoa, day, ấn đấm bóp nhẹ nhàng tạo cảm giác bay bổng như trên không. Tư thế này thực sự giúp bạn phiêu và vô cùng thoải mái.

Và một số những chức năng khác mà bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website www.tokuyo.com.vn

 

Khách hàng nói về chúng tôi
© 2020 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0911.270.666 Zalo