CON LĂN SL-4D MAX TRONG GHẾ MASSAGE THƯỢNG LƯU TOKUYO LÀ GÌ?

27/10/2021 10:29

con lan sl4d max

???????? Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, các sản phẩm ghế massage của Tokuyo sở hữu công nghệ con lăn SL-4D Max hiện đại bậc nhất giúp đa dạng kỹ thuật massage với nhiều động tác, mang đến trải nghiệm massage thượng lưu, đẳng cấp.

???? Vậy con lăn SL-4D Max là gì mà lại sở hữu những tính năng ưu việt amazing như vậy?

con lan 2d truyen thong

Con lăn 2D truyền thống di chuyển theo không gian 2 chiều (Dài và Rộng)

con lan 3d

Con lăn 3D di chuyển theo không gian 3 chiều (Dài, Rộng và Sâu)

???? Đến thế hệ 4D, con lăn được bổ sung thêm khả năng quay, xoay bên cạnh việc chuyển động theo 3 chiều không gian (Dài, Rộng và Sâu). Giúp các động tác massage có thể tiếp cận sâu và toàn diện hơn với cơ thể. Kỹ thuật này đặc biệt hữu ích với những người gặp các vấn đề về đau mỏi vai gáy.

con lan 4d

???????? Con lăn SL-4D Max phiên bản nâng cấp của con lăn 4D. Với đường cong SL bao trọn dọc cơ thể đảm bảo chạm đến những vùng cơ thể khó tiếp cận nhất, là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

con lan sl4d max

con lan sl4d max

 

Không khó để tìm kiếm những sản phẩm ghế massage chứa công nghệ 4D tại thị trường. Tuy nhiên chỉ có ghế massage của Tokuyo mới sở hữu công nghệ con lăn SL-4D Max độc quyền, giúp:

☑️ Tăng cường liệu pháp trị liệu tiếp xúc của con người với khả năng thực hiện nhiều các kỹ thuật massage khác nhau một cách mượt mà.

☑️ Hỗ trợ, điều trị hiệu quả các bệnh đau dây thần kinh, đau mỏi vai gáy, đau lưng và vai…

Tham khảo các sản phẩm ghế Massage Tokuyo sở hữu công nghệ con lăn SL-4D Max:

ghe massage toan than jc3680

ghe massage toan than tc711

???? Đặc biệt, duy nhất trong T10 này khi mua các sản phẩm ghế massage của Tokuyo, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những #combo_thượng_lưu hấp dẫn. Chi tiết tham khảo tại: https://tokuyo.com.vn/.../sieu-sale-t10-combo-thuong-luu...

-----

???????? TOKUYO - THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE THƯỢNG LƯU NHẬT BẢN

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, các sản phẩm ghế massage của Tokuyo đã khẳng định chất lượng tại những thị trường khó tính nhất như Anh, Mỹ, Canada,... Hiện Tokuyo đã có mặt tại Việt Nam với hệ thống showroom hiện đại trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

◾️ Fanpage: m.me/ghemassagetokuyo

◾️ Hotline: 0916.765.333

◾️ Website: Tokuyo.com.vn

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0911.270.666 Zalo
--------Script 1-----------------