Thế nào là kích thước chuẩn của ghế massage?

01/11/2016 23:17

Ghế massage toàn thân thường được các nhà sản xuất thiết kế theo từng kích thước chuẩn phù hợp với mọi đối tượng người dùng nhằm đảm bảo hiệu quả mát xa và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Giờ đây với những người cao lớn hay thấp bé sẽ đều sẽ không cảm thấy quan ngại với việc sử dụng ghế massage toàn thân. Ngay cả trẻ em khi sử dụng cũng cần phải lo lắng về việc chúng sẽ bị nằm hụt sau vào ghế hay đầu của chúng bị rơi vào vị trí làm việc của các con lăn. Hãy cũng tokuyo tìm hiểu về kích thước chuẩn của một chiếc ghế massage để có thể lựa chọn được vị trí đặt ghế phù hợp trong gia đình nhé.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua ghế massage cho phụ nữ có thai

kích thước ghế massage

Thế nào là kích thước chuẩn của ghế massage?

Mỗi chiếc ghế massage toàn thân thường có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mm và khối lượng khoảng 76 Kg. Với kích thước khá lớn như vậy, bạn nên đặt ghế ở những không gian rộng lớn như phòng ngủ hoặc phòng khách. Nếu không gian quá nhỏ bạn nên nghĩ đến một số thiết bị khác nhỏ hơn như đệm massage, máy massage cầm tay. Để khắc phục tình trạng này hiện nay có nhiều loại ghế massage được thiết kế đặc biệt để bạn có thể di chuyển dễ dàng thuận lợi trên bề mặt bằng phẳng.

kích thước ghế massage 1

Với những sản phẩm ghế massage chân thường có kích thước tiêu chuẩn dài 1900mm, rộng 600mm và cao 400mm. Với kích thước này bạn có thể đặt ghế tại nhiều không gian, dễ dàng kết hợp với hệ thống đồ nội thất trong gia đình.

Còn những chiếc ghế ngồi mát xa lưng thường có kích thước trung bình như chiều dài 102cm, rộng 26cm và cao 57cm. Chúng có trọng lượng khoảng 13kg…

kích thước ghế massage 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị ghế massage có kích thước chuẩn, linh hoạt với mọi hình dạng và kích thước người dùng thì có thể tham khảo những mẫu ghế massage tokuyo. Những sản phẩm ghế massage của tokuyo rất đa dạng về kích thước và kiểu dáng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu sử dụng của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Copyrights © 2021 Tokuyo. All rights reserved.
Loading...
1
0916.765.333 Zalo
--------Script 1-----------------